TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 29 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 19/11/2011, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, đã tiến hành tổ chức lễ kỷ niệm 29 năm ngày nhà giáo Việt nam và tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua đợt 1 của học sinh trường. Về dự lễ với thầy và trò nhà trường có lãnh đạo Đảng Ủy, UBND phường Thạc Gián, lãnh đạo Đảng Ủy, UBND phường Vĩnh Trung, Đại diện các ban ngành đoàn thể của hai phường, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, ban liên lạc cựu học sinh của trường cũng 36 CBGVNV của trường đã nghỉ hưu trong các năm học qua.

Trong buổi lễ, cô Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng, trong đó biểu dương thành tích các tập thể, cá nhân VBGVNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2010-2011, thành tích của các em qua các phong trào thi đua đợt 1. Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các cá nhân CBGVNV xuất sắc của trường, tặng phần thưởng cho các tập thể, cá nhân học sinh có thành tích trong phong trào thi đua đợt 1. Buổi lễ đã để lại trong lòng đại biểu, thầy cô giáo của trường đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo, các em học sinh niềm hân hoan phấn khởi. Với tinh thần này, chắc chắn hứa hẹn thành công trong thời gian tiếp theo nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững và thành tích tốt hơn nữa, xứng đáng với những gì Đảng, chính quyền và  nhân dân tin yêu./.

Tin từ trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai