A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS MINH KHAI TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC “Mỗi trang sách mở ra một đức tin”

Hưởng ứng ngày Sách và Bản quyền thế giới, nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách. Giáo dục học sinh hiểu được vai trò của sách, ý nghĩa của sách trong cuộc sống con người, của nhân loại để các em biết yêu quý và trân trọng, giữ gìn sách; hôm nay ngày 29 tháng 3 năm 2012 trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức “Ngày hội đọc” cấp trường với chủ đề “Mỗi trang sách mở ra một đức tin”.

Ngày hội có sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND, Đoàn thanh niên, Hội khuyến học phường Thạc Gián, Ban đại diện CMHS trường cùng toàn thể CBCC và học sinh trường. Ngày hội gồm có 2 phần Lễ và phần Hội.

Phần lễ: là chương trình sinh hoạt truyền thống 29/3, văn nghệ “Hát mừng quê hương giải phóng”, ý nghĩa của ngày Hội đọc sách, phát biểu hướng ứng của học sinh.

Phần Hội của Ngày hội đọc được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú và bổ ích như: Thi giới thiệu sách, thi đố vui về sách, thi vẽ tranh về nội dung sách hay đã đọc, thi xếp sách nghệ thuật, thi thiết kế trang bìa của sách, thi trưng bày thư pháp và biểu diễn văn nghệ. Kết thúc “Ngày hội đọc”, Ban tổ chức đã chấm chọn và tuyên dương, khen thưởng những tập thể lớp đạt kết quả cao nhất trong các nội dung thi đua.

          Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho các em, xây dựng cho các em niềm tin từ cuộc sống qua từng trang sách, “Ngày hội đọc” của trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai hôm nay đã thành công tốt đẹp với những kết quả đầy sáng tạo và đáng khích lệ của các tập thể lớp, của học sinh và giáo viên toàn trường.

Xin giới thiệu những hình ảnh đẹp nhất về Ngày hội đọc hôm nay:

 

 

           TIN TỪ TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết