Bảo hiểm Y tế học sinh điểm sáng cần nhân rộng

Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh là một giải pháp cơ bản để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe học sinh hiệu quả ngay từ khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong hai ngày 22 và 23.8.2014, Phòng GD&ĐT Thanh Khê đã tổ chức chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy học môn tiếng Việt cấp tiểu học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng” ở ba phân môn: Tập đọc, Luyện từ và câu, Tập làm văn tại trường tiểu học Lê Quang Sung với hơn 90 giáo viên mới tuyển của 15 trường tiểu học trên địa bàn Quận tham dự.

Thi tuyển viên chức ngành giáo dục Quận Thanh Khê

Ngày 16.8.2014, tại trường TH Huỳnh Ngọc Huệ, UBND quận Thanh Khê tổ chức kỳ thi tuyển viên chức ngạch giáo viên năm học 2014-2015.

Chấm dứt tuyển sinh trái tuyến

Chiều 2-6, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trần Thọ chủ trì cuộc họp giữa Thường trực và các Ban HĐND thành phố với lãnh đạo ngành Giáo dục; các trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, Phan Thanh, Phù Đổng (quận Hải Châu), Trần Cao Vân (quận Thanh Khê) và Trường THCS Trưng Vương (quận Hải Châu) cùng lãnh đạo hai địa phương trên.

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2014, tại hội trường UBND quận Thanh Khê, ngành Giáo dục - Đào tạo quận đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tuyên dương - Khen thưởng học sinh giỏi năm học 2013 – 2014.

Các trường Tiểu học trên địa bàn quận Thanh Khê đã tổ chức tốt Lễ Bế giảng năm học 2013-2014.

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/05/1890 - 19/05/2014) và 65 năm ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6, từ ngày từ 22 đến 24 tháng 05 năm 2014, các trường Tiểu học trên địa bàn quận Thanh Khê đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2013-2014 với sự hân hoan chào đón các đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh, quý thầy cô và các em học sinh.

Gần 500 học sinh Đà Nẵng xếp bản đồ Việt Nam, thể hiện lòng yêu nước

ĐNĐT - Sáng 24-5, tại lễ tổng kết năm học 2013-2014 của Trường THCS Đỗ Đăng Tuyển (quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng), gần 500 học sinh của trường đã xếp hình bản đồ Việt Nam và cùng hô vang những khẩu hiệu “Chúng em yêu hòa bình”; “Hoàng Sa - Trường Sa là máu thịt của Việt Nam”, “Ngư dân Việt Nam quyết tâm bám biển”… để thể hiện tinh thần yêu nước, phản đối việc Trung Quốc ngang nhiên đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép ở thềm lục địa của Việt Nam.

Kết quả Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố năm học 2013-2014 của quận Thanh Khê

Vào lúc 15 giờ ngày 24 tháng 4 năm 2014, tại Hội trường trường chuyên Lê Quý Đôn đã diễn ra buổi Lễ tổng kết Hội thi tin học trẻ thành phố lần thứ 17, Ban tổ chức đã công bố kết quả như sau:

Trường tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ - Hội thi trò chơi dân gian

HỘI THI NHẢY DÂN VŨ

Tiếp nối chuỗi các hoạt động chào mừng “những ngày tháng 3 lịch sử”; Sáng hôm nay, ngày 15 tháng 03 năm 2014, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Hội thi nhảy dân vũ cho học sinh toàn trường. Nhằm giáo dục cho các em ý thức rèn luyện, giữ gìn sức khoẻ, tinh thần tự tin, đoàn kết sáng tạo để học tập tốt, rèn luyện tốt.

VĂN BẢN PHÁP QUY
THÔNG TIN - THÔNG BÁO
THƯ VIỆN TÀI NGUYÊN
Bài toán qua sông
Ma trận Blockly
Mẫu giấy đi đường
Hướng dẫn thực hiện QĐ 13 về dạy thêm
Tải phần mềm và hình ảnh sử dụng trong SGK "Cùng học Tin học quyển 2" – Lớp 4
Danh sách sáng kiến kinh nghiệm qua các năm
Quy trình thực hiện việc nhập điểm vào Phân hệ Quản lý học sinh và quản lý điểm
Tài liệu tập huấn giáo dục tài nguyên và môi trường biển và hải đảo Việt Nam
CD Phần mềm VUI HỌC MẦM NON 2.0
Danh bạ thông tin các đơn vị toàn ngành
TIN TỪ UBND QUẬN
LIÊN KẾT WEB

Lễ hội Đình làng Thạc Gián

Sáng ngày 19/4/2013, tại Đình làng Thạc Gián đã diễn ra buổi lễ hội dưới sự chủ trì UBND quận Thanh Khê; buổi lễ hội được tổ chức trong vòng một ngày.

Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo

(ĐCSVN) - Ngày 4/11/2013, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI (Nghị quyết số 29-NQ/TW) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết.

WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ NGÀNH
   WEB HỌC TẬP Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG MẦM NON Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG TIỂU HỌC Bam vao day de xem chi tiet