HỘI THI NHẢY DÂN VŨ

Tiếp nối chuỗi các hoạt động chào mừng “những ngày tháng 3 lịch sử”; Sáng hôm nay, ngày 15 tháng 03 năm 2014, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức Hội thi nhảy dân vũ cho học sinh toàn trường. Nhằm giáo dục cho các em ý thức rèn luyện, giữ gìn sức khoẻ, tinh thần tự tin, đoàn kết sáng tạo để học tập tốt, rèn luyện tốt.

Hội nghị tổng kết công tác PCGD-CMC năm 2013 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2014

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2014, tại Hội trường Phòng GD&ĐT, Ban chỉ đạo XMC, PCGD& XDXHHT quận Thanh Khê đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác PCGD-CMC năm 2013 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2014.

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08.3.1910 - 08.3.2014)

Mở đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng những ngày lịch sử trong tháng 3, sáng 03 tháng 3 năm 2014, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm Ngày truyền thống bộ đội biên phòng và ngày biên phòng toàn dân(03.3.1959 – 3.3.2014), 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08.3.1910 – 08.3.2014) và 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2014).

Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học

Ngày 01 tháng 03 năm 2014, tại Trường tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ, Phòng Giáo dục&Đào tạo quận Thanh Khê đã tổ chức “Ngày hội học sinh tiểu học” cho 15 trường tiểu học trên địa bàn quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Đây là hoạt động thiết thực đánh giá các tài năng, các năng khiếu đặc biệt của học sinh nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thu hút sự quan tâm, tham gia, phối hợp nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Nâng cao chất lượng tuyển sinh lớp 10

Nhằm nâng cao chất lượng tuyển sinh lớp 10 năm học 2014-2015, từ cuối học kỳ 1 năm học 2013-2014, ban giám hiệu (BGH) các trường THCS trên địa bàn thành phố tích cực đẩy mạnh các giải pháp bồi dưỡng học sinh yếu kém; tư vấn, định hướng cho học sinh lớp 9 chọn trường phù hợp với năng lực, sở thích.

Sáng ngày 16/01/2014 tại hội trường UBND quận Thanh Khê đã diễn ra buổi Hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2013-2014.

Tổ chức lớp học theo mô hình trường học kiểu mới

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 và kế hoạch công tác tháng 12/2013, ngày 14 tháng 12 năm 2013, Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê đã triển khai chuyên đề: “Tổ chức lớp học theo mô hình trường học kiểu mới” cho 110 CB-GV là phó hiệu trưởng, tổ trưởng các tổ chuyên môn của các trường Tiểu học.

THÔNG TIN VỀ VIỆC ỦNG HỘ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Ngày 31/10/2013 Phòng Giáo dục và Đào tạo nhận được tin báo về hoàn cảnh gia đình em học sinh Hoàng Nguyễn Chí Minh học sinh lớp 1/1 trường TH Lê Văn Tám, em Hoàng Nguyễn Chí Bình học sinh lớp 9/1 trường THCS Đỗ Đăng Tuyển thành phố Đà Nẵng, gặp phải hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mẹ bị ung thư mất năm 2010 và cha mới qua đời, với hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn mồ côi cha, mẹ;

Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo là tất yếu khách quan

(TG) - Thực hiện Kết luận số 51-KL/TW ngày 29-10-2012 của Ban Chấp hành Trung ương, Ban Cán sự Đảng Chính phủ chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tiếp tục nghiên cứu, hoàn chỉnh Đề án "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế" (dưới đây gọi là "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”) trình Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 8 (khóa XI). Đề án đã được Hội nghị Trung ương lần thứ 8 thông qua.

Tập trung khắc phục hậu quả bão số 11

Từ chiều ngày 15/10/2013, các trường học trên địa bàn quận Thanh Khê đã tập trung ra quân khắc phục hậu quả bão số 11.

VĂN BẢN PHÁP QUY
THÔNG TIN - THÔNG BÁO
THƯ VIỆN TÀI NGUYÊN
Mẫu giấy đi đường
Hướng dẫn thực hiện QĐ 13 về dạy thêm
Tải phần mềm và hình ảnh sử dụng trong SGK "Cùng học Tin học quyển 2" – Lớp 4
Danh sách sáng kiến kinh nghiệm qua các năm
Quy trình thực hiện việc nhập điểm vào Phân hệ Quản lý học sinh và quản lý điểm
Tài liệu tập huấn giáo dục tài nguyên và môi trường biển và hải đảo Việt Nam
CD Phần mềm VUI HỌC MẦM NON 2.0
Danh bạ thông tin các đơn vị toàn ngành
EMIS phục hồi
Danh mục EMIS của Phòng
TIN TỪ UBND QUẬN

OneKey Ghost - Tạo và bung "Ghost" cho máy tính bằng 1 cú nhấp chuột

Nếu bạn không muốn mất thời gian thì OneKey Ghost là lựa chọn mà bạn sẽ cần đến. Tất cả công việc bạn chỉ cần là một cú nhấp chuột thì sẽ được thực hiện một cách tự động hoàn toàn.

Lễ hội Đình làng Thạc Gián

Sáng ngày 19/4/2013, tại Đình làng Thạc Gián đã diễn ra buổi lễ hội dưới sự chủ trì UBND quận Thanh Khê; buổi lễ hội được tổ chức trong vòng một ngày.

Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo

(ĐCSVN) - Ngày 4/11/2013, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI (Nghị quyết số 29-NQ/TW) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết.

WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ NGÀNH
   WEB HỌC TẬP Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG MẦM NON Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG TIỂU HỌC Bam vao day de xem chi tiet