Thi giáo viên tiểu học dạy giỏi và chủ nhiệm giỏi năm học 2015-2016

Ngày 28.11.2015, tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê đã tổ chức phần thi lý thuyết cho Giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm giỏi, đây là kỳ thi được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Tại hội thi có 267 giáo viên tham gia, kết quả có 171/276 đạt tỉ lệ 61,9 giáo viên dự thi đạt điểm chuẩn để tham gia phần thi thực hành.

Thống báo nghỉ học do bão số 3

LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2015) Chung kết Hội thi vẽ bản đồ "Việt Nam trong trái tim em"

Hòa chung không khí mùa thu cách mạng của cả nước, với lòng tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc, tự hào về sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình, vĩ đại của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG GD&ĐT NHIỆM KỲ 2015-2017

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy Các cơ quan chính quyền, quận Thanh Khê, ngày 19 tháng 03 năm 2015 chi bộ Phòng Giáo dục&Đào tạo đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017.

Giao lưu Đôi nhảy đẹp năm 2015

Thực hiện kế hoạch về hoạt động nữ công năm học 2014-2015, nhân kỉ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2015) và 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Công đoàn Giáo dục quận Thanh Khê đã tổ chức hoạt động Giao lưu Đôi nhảy đẹp vào ngày 28/02/2015 tại trường tiểu học Hà Huy Tập.

Liên hoan đàn Piano kĩ thuật số các trường tiểu học

Ngày 6 tháng 12 năm 2014, tại Hội trường B Trung tâm hành chính quận Thanh Khê, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức “Liên hoan đàn Piano kĩ thuật số” cấp quận năm học 2014-2015.

Phương pháp dạy học môn Mĩ thuật mới

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê đã tổ chức tập huấn cho đội ngũ giáo viên dạy Mĩ thuật và tất cả các Phó Hiệu trưởng của 15 trường tiểu học phương pháp dạy học Mĩ thuật mới trong hai ngày 21 và 22 tháng 11 năm 2014.

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT-NĂM HỌC 2013 - 2014

Ngày 19 tháng 11 năm 2014 tại Hội trường UBND quận Thanh Khê, trong không khí nồng ấm nghĩa tình chào mừng ngày Hội lớn của Ngành, Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua “Dạy tốt” năm học 2013-2014.

Tiết học lí thú

Ngày 13/11/2014, Phòng GD&ĐT Thanh Khê tổ chức hội giảng “Tiết học lí thú” cấp Tiểu học tại trường tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ.

Tập huấn công tác văn thư, lưu trữ và kỹ năng soạn thảo văn bản

Trong hoạt động quản lý hành chính Nhà nước, văn bản là phương tiện thông tin cơ bản để ghi lại và truyền đạt các quyết định quản lý, là hình thức cụ thể hóa pháp luật và điều chỉnh các mối quan hệ thuộc phạm vi quản lý hành chính Nhà nước.

VĂN BẢN PHÁP QUY
THÔNG TIN - THÔNG BÁO
THƯ VIỆN TÀI NGUYÊN
Tài liệu tập huấn công tác văn thư, lưu trữ
Phần mềm và tài liệu dùng để thiết kế bài giảng E-Learning 2014
Bản cập nhật EMIS phiên bản 4.0.1 ngày 03/9/2014
Bài toán qua sông
Ma trận Blockly
Mẫu giấy đi đường
Hướng dẫn thực hiện QĐ 13 về dạy thêm
Tải phần mềm và hình ảnh sử dụng trong SGK "Cùng học Tin học quyển 2" – Lớp 4
Danh sách sáng kiến kinh nghiệm qua các năm
Quy trình thực hiện việc nhập điểm vào Phân hệ Quản lý học sinh và quản lý điểm

Truyền thông giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh

Ngày 11/1/2016, Sở GD&ĐT đã tổ chức buổi truyền thông giáo dục đạo đức, lối sống, ngăn ngừa học sinh bỏ học vi phạm pháp luật và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình mới tại trường THCS Nguyễn Trãi. Gồm 02 chuyên đề:

10 Luật có hiệu lực từ 1/1/2016

Từ 1/1/2016, 10 luật có hiệu lực thi hành gồm: Luật Bảo hiểm xã hội; Luật căn cước công dân; Luật hộ tịch; Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi; Luật nghĩa vụ quân sự; Luật tổ chức chính quyền địa phương; Luật tổ chức Chính phủ; Luật kiểm toán; Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Luật tổ chức Quốc hội.

Lễ hội Đình làng Thạc Gián

Sáng ngày 19/4/2013, tại Đình làng Thạc Gián đã diễn ra buổi lễ hội dưới sự chủ trì UBND quận Thanh Khê; buổi lễ hội được tổ chức trong vòng một ngày.

Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo

(ĐCSVN) - Ngày 4/11/2013, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI (Nghị quyết số 29-NQ/TW) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết.

WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ NGÀNH
   WEB HỌC TẬP Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG MẦM NON Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG TIỂU HỌC Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ Bam vao day de xem chi tiet
   CÁC ĐƠN VỊ GIÁO DỤC KHÁC Bam vao day de xem chi tiet
   CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ, CƠ QUAN CHỨC NĂNG Bam vao day de xem chi tiet
   BÁO CHÍ ĐIỆN TỬ Bam vao day de xem chi tiet
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG
LỜI HAY - Ý ĐẸP
-“Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời.” (Ngạn ngữ Trung Quốc)
-“Không bỏ ra một công phu nhất định thì không có khả năng khám phá sự thật và ai sợ mất công sức thì không có khả năng lĩnh hội được chân lý.”
-“Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.” (Ngạn ngữ Nga)
TIN XEM NHIỀU
Thi giáo viên tiểu học dạy giỏi và chủ nhiệm giỏi năm học 2015-2016