Giáo dục Mầm non Thanh Khê với ngày Hội Sữa học đường

Các trường Mầm non quận Thanh Khê hưởng ứng tham gia ngày Hội Sữa học đường do Công ty Sữa Vinamilk phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức ngày 26 và 27 tháng 9 năm 2019.

Hội thi làm mô hình Sữa học đường từ hộp vỏ sữa, do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức. Tham dự ngày hội, các cháu cùng phụ huynh được tham gia các trò chơi vui, khỏe, được các bác sĩ tư vấn về chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non. Tất cả các trường mầm non trên địa bàn quận cùng tham gia ngày hội SHĐ và đạt nhiều kết quả cao:  Trường Mầm non Thủy Tiên đạt giải Nhất; Mầm non Cẩm Nhung: giải Nhì; Mầm non Ngôi Sao Xanh: giải Ba. Ngày hội thật sự là 1 sân chơi bổ ích cho trẻ, cho phụ huynh, giúp cho giáo viên, cán bộ quản lí và phụ huynh trẻ hiểu sâu hơn tầm quan trọng của chương trình SHĐ đối với trẻ mầm non.