Các trường học trong quận Thanh Khê tưng bừng khai giảng

Sáng nay, vào lúc 7 giờ 00 ngày 05 tháng 9 năm 2011, tất cả các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở của quận Thanh Khê đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2011 – 2012.

Ngay từ sáng sớm, hàng ngàn học sinh đã hăm hở đến trường chào đón năm học mới. Năm học này, các trường của quận đón nhận 1766 cháu vào nhà trẻ, 6192 cháu học các lớp mẫu giáo, 13376 học sinh các lớp tiểu học và 8646 học sinh trung học cơ sở. Trường, lớp được đầu tư xây dựng khang trang, trong ngày Khai giảng lại càng sạch đẹp, nhiều sắc màu tươi sáng, rực rỡ.

Công tác tổ chức lễ khai giảng đã được các trường chuẩn bị chu đáo cả phần Lễ và phần Hội nên đã mang lại không khí vừa trang trọng, nghiêm túc lại vừa vui tươi, sôi nổi, tưng bừng trong ngày Khai giảng năm học 2011 - 2012.