Hội nghị đại biểu Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh năm học 2011-2012

Sáng ngày 16/10/2011 tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Thanh Khê đã diễn ra buổi Hội nghị đại biểu Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh năm học 2011-2012.

Thành phần hội nghị gồm có các lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS (Trung học cơ sở) thuộc địa bàn Quận Thanh Khê. Mục đích của buổi hội nghị là đánh giá hoạt động của Ban đại diện Hội CMHS năm qua và xây dựng nhiệm vụ của Hội năm học đến. Tại hội nghị đã có các tham luận của một số đơn vị cũng như các phát biểu của quý vị trong ban đại diện Hội CMHS trường. Cũng trong hội nghị, thầy giáo Vĩ Sách, Trưởng Phòng GD&ĐT đã chỉ ra những vấn đề trọng tâm trong năm học và kêu gọi sự phối hợp của Hội CMHS để ngành có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011-2012.