Hội nghị tổng kết năm học 2010 -2011 và triển khai nhiệm vụ năm học 2011 – 2012

Được sự cho phép của Quận ủy, UBND quận Thanh Khê, vào lúc 08 giờ 00 ngày 16 tháng 8 năm 2011, tại Hội trường UBND quận, Phòng GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục quận Thanh Khê đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2010 - 2011 và triển khai nhiệm vụ năm học 2011- 2012.

Về dự hội nghị, có ông Thái Văn Hân - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Nguyễn Đức Lại - Chủ tịch công đoàn Giáo dục thành phố Đà Nẵng, ông Trần Đình Chiến, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các ban ngành; đoàn thể của quận và lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn của tất cả các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong quận Thanh Khê.

Năm học 2010 – 2011, Phòng GD&ĐT và các trường trong quận đã thực hiện nhiều giải pháp tích cực, đồng bộ trong việc tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục đồng thời nâng cao chất lượng và  hiệu quả giáo dục nên đã đạt được kết quả vững chắc, toàn diện. Chất lượng giáo dục của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đều tăng hơn năm học trước. Phòng GD&ĐT đã được Sở GD&ĐT công nhận hoàn thành 14/14 chỉ tiêu công tác năm học 2010 – 2011, trong đó có 13/14 chỉ tiêu xuất sắc.

Đối với hoạt động công đoàn, năm học 2010 – 2011, hiệu quả của hoạt động Công đoàn thể hiện rõ vai trò của một công đoàn ngành nghề, thực hiện tốt chức năng tham gia quản lý trường học, hướng về cơ sở phục vụ tốt yêu cầu của  đoàn viên, tất cả vì đoàn viên và người lao động, thực hiện có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động do Đảng, Mặt trận và ngành phát động.

Phòng GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục quận cũng đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2011 – 2012, đồng thời tuyên dương khen thưởng cho các cán bộ, giáo viên có nhiều thành tích trong việc xây dựng tổ chức công đoàn.

Võ Hùng Dũng - Chuyên viên