Tập huấn cài đặt và tiếp tục sử dụng các phần mềm quản lý trường học của SREM.

Trong hai ngày 15 và 16 tháng 12 năm 2011, tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê đã tổ chức tập huấn cài đặt và sử dụng các phần mềm PMIS, EMIS, VEMIS_Library.

Đợt tập huấn này Phòng GD&ĐT đã triển khai các nội dung cụ thể là: Cài đặt bộ phần mềm với phiên bản mới, sử dụng phần mềm Quản lý thông tin trường học (EMIS), tập huấn khai thác các tiện ích của bộ phần mềm Quản lý nhân sự (PMIS), quản lý thư viện phiên bản mới cho 130 cán bộ, giáo viên trực tiếp quản lý và sử dụng phần mềm của 35 trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn quận.

Nhằm tiếp tục nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào trong công tác quản lý trường học, Phòng GD&ĐT cũng đã chỉ đạo các trường tiến hành triển khai cài đặt và đưa vào sử dụng các phần mềm này sau khi kết thúc đợt tập huấn.