Tập huấn đàn Piano kĩ thuật số cho giáo viên Tiểu học

Sáng ngày 12/12/2011, tại Trường Tiểu học Hà Huy Tập quận Thanh Khê, Phòng GD&ĐT, bộ phận chuyên môn Tiểu học quận đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn sử dụng đàn Piano kĩ thuật số cho toàn thể giáo viên dạy bộ môn Âm nhạc các trường Tiểu học trên địa bàn quận.

Tham dự buổi khai mạc có ông Nguyễn Văn Phước - Phó trưởng phòng GD&ĐT đại diện cho lãnh đạo Phòng GD&ĐT, ông Hoàng Ninh tổ trưởng tổ chuyên môn Tiểu học phòng GD&ĐT.

Tham dự lớp tập huấn có đầy đủ toàn thể giáo viên đang giảng dạy bộ môn Âm nhạc của 15 trường tiểu học. Theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT sẽ tổ chức lớp tập huấn trong thời gian 2 tháng kể từ ngày 12/12/2011 đến hết ngày 18/02/2012.