Tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng

Ngày 21/10/2011, tại Hội trường trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Nội vụ quận Thanh Khê mời Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi tập huấn về nghiệm vụ công tác thi đua khen thưởng.

Thành phần được tập huấn gồm có lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng Nội vụ và Hiệu trưởng của 3 bậc học, Mầm Non, Tiểu học và THCS. Người tham gia hướng dẫn là ông Nguyễn Kim Dũng, Phó giám đốc Sở Nội vụ; cùng tham dự có các ông, bà là Trưởng phòng, chuyên viên phụ trách thi đua của thành phố.
   Nội dung tập huấn là để hướng dẫn thực hiện các văn bản mới về công tác thi đua cũng như các thủ tục có liên quan tới việc xét các danh hiệu cá nhân và tập thể.

thu dua 1a.JPG

thu dua 1.JPG