THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN ĐƯỢC CÔNG NHẬN ĐẠT DANH HIỆU THƯ VIỆN TIÊN TIẾN

Thực hiện Quyết định số 3364/QĐ-SGDĐT ngày 10 tháng 10 năm 2011 của Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng về viêc thành lập đoàn kiểm tra thư viện theo Quyết định số 01/2003/QĐ-BGD&ĐT, chiều ngày 12 tháng 10 năm 2011, Đoàn kiểm tra do Ông Huỳnh Tấn Phúc – Trưởng phòng Giáo dục trung học – làm trưởng đoàn cùng 10 thành viên trong đoàn đã kiểm tra, thẩm định thư viện trường THCS Chu Văn An theo các tiêu chuẩn thư viện tiên tiến quy định tại Quyết định số 01/2003/QĐ-BGDĐT.

Sau khi kiểm tra, Đoàn đã kết luận thư viện trường THCS Chu Văn An đạt được 5/5 tiêu chuẩn thư viện tiên tiến và sẽ trình Giám đốc Sở GD&ĐT ban hành Quyết định công nhận thư viện trường THCS Chu Văn An đạt danh hiệu thư viện tiến. Đến nay, ngành GD&ĐT quận Thanh Khê đã có 4 thư viện trường học (02 trường TH, 02 trường THCS) đạt danh hiệu thư viện tiên tiến theo Quyết định số 01/2003/QĐ-BGDĐT về việc ban hành Quy định tiêu chuẩn thư viện trường phổ thông.