Trường THCS Lê Thị Hồng Gấm khai giảng các lớp phổ cập giáo dục THCS năm học 2011-2012

Lúc 19 giờ 30 ngày 19/9/2011, trường THCS Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011 – 2012 dành cho các lớp phổ cập giáo dục trung học cơ sở học ban đêm tại trường. Về tham dự, có lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Hướng nghiệp quận, đại diện UBND, Ban chỉ đạo Xóa mù chữ, phổ cập giáo dục và xây dựng xã hội học tập, ban ngành, đoàn thể của các phường, Hiệu trưởng các trường THCS cùng 126 học sinh trong và ngoài quận.

Trong những năm gần đây, trường THCS Lê Thị Hồng Gấm liên tục được Ban Chỉ đạo Xóa mù chữ, phổ cập giáo dục và xây dựng xã học tập, Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê giao nhiệm vụ tổ chức giảng dạy các lớp phổ cập giáo dục trung học cơ sở học ban đêm. Năm học 20110 – 2011, trường mở được 04 lớp với 80 học sinh, trong đó có 24 học sinh lớp 9 được xét tốt nghiệp trung học cơ sở.

Với việc cố gắng tổ chức và duy trì thường xuyên các lớp phổ cập giáo dục học ban đêm, trường THCS Lê Thị Hồng Gấm đã thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 24-CT/TU, ngày 10-8-2009 về “Tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nghèo, học sinh bỏ học và thiếu niên hư, vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” ./.

Võ Hùng Dũng