Lễ hội khai giảng năm học 2011-2012 của trường tiểu học Hoa Lư

Sáng ngày 5/9/2011, hòa chung không khí tưng bừng “Ngày hội khai trường” và “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” của cả nước, trường Tiểu học Hoa Lư quận Thanh Khê đã tiến hành tổ chức Lễ hội khai giảng năm học mới 2011-2012 theo đúng chương trình, kế hoạch mà ngành đã qui định.

Về dự lễ hội khai giảng năm học với thầy và trò Trường Tiểu học Hoa Lư có ông Nguyễn Văn Quy - Trưởng phòng Tư pháp quận Thanh Khê đại diện cho UBND quận, về phía ngành GD-ĐT quận có ông Vĩ Sách Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo, về phía Đảng ủy, UBND phường Thạc Gián có ông Mai Quốc Thạnh Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND phường và các ông bà đại diện UBMTTQ, Hội cựu chiến binh, Công an, Hội LH phụ nữ, Đoàn TNCSHCM, Hội khuyến học của phường Thạc Gián, Vĩnh Trung, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và Ban đại diện phụ huynh các lớp cùng về dự.

Năm học 2011-2012 là năm học thứ 10 thực hiện chủ trương đổi mới giáo dục và đưa Nghị quyết XI của Đảng vào thực tế cuộc sống. Năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Chống tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, đồng thời triển khai phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nhà trường phấn đấu thực hiện tốt 4 nhiệm vụ trọng tâm của năm học:” Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục; chăm lo, đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục và phát triển mạng lưới trường, lớp; tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục”.

Với nội dung trên nhà trường tiếp tục đẩy mạnh việc thi đua “ Dạy tốt- Học tốt” phấn đấu xây dựng trường đạt Trường Tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố.

Tin và ảnh từ trường TH Hoa Lư