A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn triển khai hình thức tuyển sinh trực tuyến đối với trẻ mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2021-2022

Ngày 24 tháng 6 năm 2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Công ty CP Netplus tổ chức tập huấn online sử dụng hệ thống tuyển sinh trực tuyến cho các trường tiểu học và THCS để thực hiện Kế hoạch số 990/KH-UBND ngày 11 tháng 6 năm 2021 của Ủy ban nhân dân quận Thanh Khê về Kế hoạch tuyển sinh mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2021-2022. Để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch bệnh Covi19, Phòng GD&ĐT yêu cầu các trường học tăng cường công tác truyên truyền đến cha mẹ học sinh thực hiện nhập hồ sơ tuyển sinh trực tuyến; các trường mầm non tuyên truyền cho cha mẹ học sinh có con vào lớp 1, các trường tiểu học tuyên truyền cho phụ huynh có con nhập học vào lớp 6. Các trường học đăng tải thông tin, thông báo trên trang web của trường để tuyên truyền đến nhân dân và phụ huynh được biết.

Thông qua hệ thống tuyển sinh trực tuyến giúp cho phụ huynh trong vùng cách ly có thể đăng ký nhập học cho con đảm bảo thời gian quy định. Ngoài ra, phụ huynh có thể đăng ký nhập học bằng các hình thức khác như Zalo, tin nhắn đến số điện thoại của nhà trường.

Thành phần tham gia tập huấn là lãnh đạo các trường học và giáo viên (nhân viên) phụ trách công tác tuyển sinh của các trường tiểu học và THCS, tham dự và chỉ đạo buổi tập huấn có nhà giáo Lại Tiến Hương – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Hệ thống tuyển sinh trực tuyến được sử dụng qua địa chỉ http://www.tuyensinhdanang.com

    Hình ảnh của buổi tập huấn trực tuyến - nhà giáo Lại Tiến Hương - Trưởng phòng phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn


Nguồn: pgdthanhkhe.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết