Tập huấn trực tiếp cho giáo viên đại trà Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 - Modun 2

Ngày 23 và 24 tháng 10 năm 2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tập huấn trực tiếp Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 - Modun 2 cho giáo viên các trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Thanh Khê để thực hiện Kế hoạch số 118/KH-PGDĐT ngày 26 tháng 02 năm 2021 của phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch tổ chức tập huấn bồi dưỡng đại trà Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 cho cán bộ quản lí và giáo viên các trường trung học cơ sở quận Thanh Khê - năm 2021.

Kế hoạch Tập huấn được tiến hành trực tuyến và trực tiếp tại các trường đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 theo Công văn 7009/UBND-KGVX ngày 15 tháng 10 năm 2021 của Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về việc áp dụng một số biện pháp “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”.

Các môn học Tập huấn trong đợt này gồm: Toán, Công nghệ, Lịch sử và Địa lí, KHTN, Tin học, Nghệ thuật và Ngữ văn, chia thành 12 lớp với số lượng tham gia là 339 giáo viên. Được tiến hành trong 2 ngày, một ngày giáo viên nghiên cứu hồ sơ và làm bài tập theo nhóm. Đợt tập huấn này là hoạt động thiết thực, mang lại nhiều bài học bổ ích cho giáo viên tham gia.

Một số hình ảnh hoạt động của các lớp tập huấn.