A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ trao quyết định tuyển dụng giáo viên tiểu học và trung học cơ sở

Ngày 01 tháng 7 năm 2022, Ủy ban nhân dân quận Thanh Khê tổ chức buổi Lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hồ Thuyên – Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, đồng chí Nguyễn Hữu Công, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận và các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ, lãnh đạo các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận Thanh Khê.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao quyết định cho 67 các thầy cô giáo trúng tuyển trong kỳ thi vừa qua. Kỳ thi tuyển giáo viên tiểu học, trung học cơ sở thuộc UBND quận Thanh Khê năm học 2021-2022 được tổ chức công khai, rộng rãi nhằm mục đích bổ sung số lượng và nâng cao chất lượng viên chức ngành giáo dục, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ phát triển giáo dục trong thời gian tới.

Các đợt thi tuyển vừa qua diễn ra trong thời gian diễn biến dịch bệnh phức tạp. Công tác tổ chức thi tuyển dụng vừa phải đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, đồng thời nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế thi tuyển. Đến nay, các thầy cô đã hoàn thành xuất sắc việc tham gia thi tuyển và đã được công nhận kết quả.

Đồng chí Hồ Thuyên - Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận trao quyết định

     Đồng chí Hồ Thuyên, Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận trao quyết định         

Đồng chí Nguyễn Hữu Công, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận trao quyết định

Đồng chí Nguyễn Hữu Công, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận trao quyết định

Nhân dịp này, đồng chí Hồ Thuyên đã chúc mừng các thầy cô giáo đã xuất sắc đạt kết quả cao qua 02 vòng thi và có những lời nhắn nhủ, giao nhiệm vụ cho các thầy cô “tiếp tục phát huy tinh thần nỗ lực, cố gắng để hoàn thành xuất sắc các công việc trong công tác giảng dạy sau này, đáp ứng được mục tiêu phát triển của ngành giáo dục quận nhà trong thời gian đến; luôn ý thức được vinh dự và trách nhiệm đối với công việc cao quý mà các thầy cô đã chọn. Đặc biệt, mong các thầy cô giáo luôn phát huy tốt nhất tinh thần sáng tạo, tự học, tự chủ, tiếp tục trau dồi kiến thức, nỗ lực phấn đấu, ham học hỏi, có những sáng kiến tốt phục vụ công việc, đáp ứng tốt với những đòi hỏi của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đặt ra cho ngành giáo dục cũng như những yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông 2018”.

Sau buổi Lễ, các thầy cô giáo mới trở về các trường được phân công và thực hiện các thủ tục tiếp theo./.


Tác giả: Admin PGD Thanh Khê
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết