A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường tiểu học Lê Văn Tám - Lễ Khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9 mặc dù lễ khai giảng chính thức diễn ra lúc 7h sáng nhưng thầy trò trường Tiểu học Lê Văn Tám đã có mặt từ rất sớm. Khuôn mặt rạng ngời, hồ hởi của các em HS ngay khi đặt chân đến cổng trường tạo nên khung cảnh náo nhiệt ngày khai giảng.

Niềm vui của cô và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám càng được tăng lên bội phần khi tham dự lễ khai giảng còn có sự hiện diện của ông Phan Thanh Bình phó ban tổ chức quận Thanh Khê, ông Nguyễn Ngọc Dũng thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch mặt trận tổ quốc phường Thanh Khê Tây, bà Phan Thị Bích Hằng phó Chủ tịch phường Thanh Khê Tây cùng hơn 20 vị đại diện cha mẹ học sinh của 20 lớp học về tham gia dự Lễ cùng nhà trường.

Đúng 7h00 lễ khai giảng chính thức bắt đầu bằng công việc truyền thống của nhà trường đó là đón các vị khách quý về dự Lễ Khai Giảng và hơn 150 em học sinh lớp một bỡ ngỡ bước từng bước chân rụt rè khi bước vào cổng trường, bỏ lại sau lưng cấp học mầm non mà các em đã theo học. Tay trong tay, từng cô giáo chủ nhiệm dìu dắt các em đi trên thảm đỏ đã làm cho các em bước đi những bước chân tự tin và vui tươi nhất.

          Sau nghi Lễ Chào cờ trang nghiêm là bài diễn văn của Thầy giáo Lê Văn Thâu, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài diễn văn Thầy giáo đã nêu cao tinh thần học tập và truyền thống của nhà trường trong những năm qua và đề ra nhiều mục tiêu phấn đấu cho năm học mới. Sau bài diễn văn chào mừng năm học 2012- 2013 Thầy giáo trịnh trọng đánh hồi trống báo hiệu một năm học với nhiều thành tích mới trong học tập bắt đầu trước hơn 700 học sinh và toàn thể quý vị đại biểu.

            Tiếp theo của bài diễn văn là bài phát biểu, đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho tất cả các em học sinh trong cả nước của bà Phan Thị Bích Hằng Phó Chủ tịch phường Thanh Khê Tây

          Thật vinh dự với nhà trường còn có bài phát biểu của ông Phan Thanh Bình phó ban tổ chức quận ủy quận Thanh Khê. Trong bài phát biểu của ông, ông đã căn dặn các em học sinh phải không ngừng phấn đấu và học hỏi, luôn là những người con ngoan trò giỏi của nhà trường và xã hội. Đối với cán bộ công nhân viên của nhà trường ông đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể HĐSP nhà trường và chúc cho nhà trường đạt được nhiều thành tích hơn trong năm học mới.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng năm học mới của trường tiểu học Lê Văn Tám

 

 

 

 

Tin và bài từ trường TH Lê Văn Tám

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết