TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỔ CHỨC "HỘI NGHỊ PHỐI HỢP GIÁO DỤC HỌC SINH"

Nhằm thực hiện mục tiêu, nguyên lý giáo dục của ngành giáo dục và đào tạo là xây dựng môi trường giáo dục thống nhất, huy động mọi lực lượng chăm lo xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh; chiều ngày 19 tháng 10 năm 2011 vừa qua, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức "Hội nghị phối hợp giáo dục học sinh" giữa Gia đinh - Nhà trường - Xã hội.

Về tham dự Hội nghị có Ông Dương Văn Khiết - Lãnh đạo Công an Phường Thạc Gián, Bà Phan Thị Như Lan - Trưởng Ban đại diện CMHS trường, Ban đại diện CMHS trường, Ban giám hiệu nhà trường, Ban trật tự kỷ luật, Đoàn thanh niên, GVCN các lớp, cùng sự có mặt của quý vị phụ huynh học sinh và những học sinh có biểu hiện chưa ngoan.

Sau khi nghe thầy giáo Trần Công Mỹ - Phó Hiệu trưởng, báo cáo sơ lược tình hình học tập và kỷ luật học đường của nhà trường từ đầu năm học đến nay, Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý vị phụ huynh.

Nhằm giúp các em học sinh có thêm những hiểu biết về pháp luật, đặc biệt những quy định của pháp luật đối với  lứa tuổi vị thành niên, để qua đó các em xác định rõ vai trò của mình trong xã hội, tạo điều kiện cho các em hướng học tập và rèn luyện tích cực, Hội nghị đã mời ông Dương Văn Khiết - Công an phường Thạc Gián nói chuyện với các em học sinh có mặt trong Hội nghị.

Sau hơn 1 giờ làm việc hiệu quả, tích cực, Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp với nội dung ký cam kết giữa gia đình và nhà trường về việc phối hợp giáo dục học sinh. Nhà trường luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác, phối hợp của các lực lượng xã hội, của gia đình trong công tác giáo dục học sinh, cùng nhà trường xây dựng môi trường học tập trong lành, giáo dục các em phát triển toàn diện.

Tin và ảnh từ trường