Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức Hội nghị CB-CNVC và Hội nghị Công đoàn năm học 2011-2012

Vào lúc 13h30 ngày thứ năm – 22 tháng 9 năm 2011, tại hội trường trường THCS Phan Đình Phùng Quận Thanh Khê, BGH và BCH công đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức hội nghị CB-CNVC và hội nghị công đoàn nhà trường năm học 2011 – 2012. Dự hội nghị này, về phía chính quyền địa phương có đại diện lãnh đạo UBND Quận và lãnh đạo UBND Phường Thanh Khê Đông, về phía cha mẹ học sinh có chủ tịch và phó chủ tịch hội cha mẹ học sinh trường THCS Phan Đình Phùng cùng với gần 100 cán bộ, giáo viên và nhân viên đang công tác tại trường.

Sau lễ chào cờ và phút mặc niệm trang nghiêm, hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí đoàn kết, cởi mở và thật sự dân chủ, thẳng thắn. Tại hội nghị này, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phạm Tâm – Hiệu trưởng đã đánh giá những thành tích to lớn mà tập thể cán bộ công nhân viên chức và học sinh đã đạt được trong năm học 2010 – 2011, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những chỉ tiêu lớn cần đạt được trong năm học 2011 – 2012.

Sau thời gian hơn 3 tiếng làm việc nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, hội nghị CB – CNVC và hội nghị CĐ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong tiếng vỗ tay chúc mừng của gần 100 CB – GV và quan khách tham dự hội nghị. Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã ghi nhận được từ hội nghị này

cc1_500

Thầy Trần Minh Tám - Chủ tịch CĐ giải trình các ý kiến các tổ CĐ

cc2_500