Trường tiểu học Trần Cao Vân tổ chức thi tin học trẻ năm học 2011-2012

Nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu về tin học để tiếp tục bồi dưỡng cho các em tham gia Hội thi Tin học trẻ cấp quận và thành phố, ngày 24/09/2011, Trường Tiểu học Trần Cao Vân phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức “Hội thi tin học trẻ lần thứ VII ”.

Tham dự Hội thi có hơn 120 em học sinh của các khối lớp 4 và 5. Kết quả, qua 2 vòng thi lý thuyết và thực hành, Ban tổ chức đã quyết định trao 30 giải thưởng cho những học sinh đạt thành tích cao nhất, trong đó:
- 04 giải nhất
- 05 giải nhì